slider3

Thái Dương Homeauto là một nhà phân phối các loại sản phẩm về công nghệ hiện đại. Đó là các thiết bị thông minh như ổ cắm, công tắc, bóng đèn, khóa và các thiết bị an ninh khác… Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, mức độ an toàn cho mọi người. Qua nhiều năm tìm hiểu thị trường Việt Nam và môi trường sinh hoạt chung. Chúng tôi đã chọn lựa ra được những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người Việt Nam. Tiến hành hợp tác với rất nhiều nhà sản xuất làm cầu nối phân phối các sản phẩm thông minh chính hãng.

Và nay các sản phẩm thiết bị của Thái Dương Homeauto đã có mặt tại thị thường TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhờ tính đột phá trong công nghệ thực tiễn và sự hỗ trợ từ rất các công ty chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ cao. Đẩy mạnh thị trường kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông minh. Đem các sản phẩm chất lượng đến cho từng căn nhà Việt. Các sản phẩm công nghệ tại Thái Dương Homeauto giúp cho việc xây dựng ngôi nhà thông minh trở nên cực kỳ đơn giản với mức chi phí phù hợp đối với mỗi cá nhân nào cũng có thể làm được. Hãy đến ngay với chúng tôi để biến những điều không thể thành có thể.

Các sản phẩm kinh doanh chính

Thiết bị nhà thông minh: Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày một tăng. Trong một căn nhà của bạn được kết hợp với các sản phẩm công nghệ. Góp phần giúp bạn tận hưởng và thư giãn trong một không gian tiện nghi và hiện đại. Chúng tôi tiến hành thiết kế tạo nên hệ thống ngôi nhà với các thiết bị nhà thông minh. Có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà người dùng mong muốn một cách nhanh nhất, thoải mái nhất. Hay còn gọi là hệ thống nhà thông minh (SmartHome).

Thiết bị an ninh: Đây chính là một hệ thống bao gồm các hệ thống an ninh. Giúp cho chúng ta kiểm soát được toàn bộ quá trình hoạt động đang diễn ra như thế nào. Đối với căn nhà của bạn, hay là công xưởng, hay kể cả trong lớp học nơi có đứa con yêu dấu của bạn,… Đảm bảo an toàn cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Khóa cửa thông minh Vnlock: Loại khóa điện tử,  thiết bị an ninh được sử dụng phổ biến nhất trong các căn hộ, biệt thự, phòng thí nghiệm,.. Là loại khóa có khả năng chống mở bằng các hình thức bạo lực.

Mục tiêu

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cho sự phát triển công nghệ làm nền tảng và bước đầu phát triển cho công ty. Kết hợp với các ông lớn về công nghệ nước nhà và có kinh nghiệm công với nhiệt huyết và đam mê công nghệ. Thái Dương Homeauto không ngừng sáng tạo và tìm tòi đem đến những sản phẩm công nghệ thông minh tốt nhất đến cho mọi nhà. 

Tìm ra giải pháp và sản phẩm công nghệ với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Phân phối hàng hóa chính hãng, kết hợp với ưu đãi và quy trình bảo hành để bảo đảm quyền lợi tối đa cho người dùng.

Ngày dần phát triển thành đơn vị cung cấp hàng đầu cho mọi nhà. Đưa những sản phẩm thông minh mà tự tay khách hàng có thể lắp đặt cho căn nhà của mình. Giúp việc sử dụng các thiết bị thông minh trở nên đơn giản.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Thái Dương Homeauto chuyên cung cấp giải pháp nhà thông minh, các thiết bị kết nối điều khiển tự động. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để hoàn thiện từng sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao tiện ích lẫn trải nghiệm người dùng.

Giúp cải thiện và nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Không ngừng đổi mới các sản phẩm công nghệ và mang đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31B TL14, Phường Thạnh Lôc, Quận 12, TPHCM.

Điện thoại:  0921 272 727 hoặc email về hòm thư: info@homeauto.vn