Mô tả danh mục:

Các nhà đầu tư với bộ óc của mình đã nghiên cứu hệ thống ngôi nhà với các thiết bị nhà thông minh. Có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà người dùng mong muốn một cách nhanh nhất, thoải mái nhất. Hay còn gọi là hệ thống nhà thông minh (SmartHome).

Thiết bị nhà thông minh là gì?

Thiết bị nhà thông minh là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện hay điện tử được điều khiển một cách tự động. Bán tự động thông qua các ứng dụng tiện lợi trên điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng,… Những điều khiển này thay thế cho những quy tắc thủ công truyền thống mà thường ngày ta vẫn phải tuân theo.

Những thiết bị nhà thông minh luôn luôn tạo điều kiện cho người sử dụng được đáp ứng các nhu cầu một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Đây là một hệ thống điện tử giao tiếp với người dùng một cách thông minh và nhanh chóng qua ứng dụng điện thoại, máy tính bảng, giao diện web, giọng nói,…

Ứng dụng của thiết bị nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh với những ứng dụng đa dạng. Có thể đáp ứng được gần như hầu hết tất cả những yêu cầu của con người ta. Ví dụ như: điều khiển chiếu sáng. Bạn có thể chỉnh mức độ sáng mạnh hay yếu đối với tùy khu vực khi làm vườn ươm. Điều khiển rèm cửa (khi bạn muốn đón ánh sáng vào phòng). Hay chỉ cần một nút bấm thì cánh cổng của bạn sẽ được mở ra chào đón khách quý mà bạn không cần cất công đi ra ngoài và mở trực tiếp,…

Lợi ích của thiết bị nhà thông minh

Các thiết bị nhà thông minh với muôn vàn lợi ích mà ai ai cũng muốn sở hữu. Vì chúng đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Mang lại hiệu quả cao, giúp cho ngôi nhà được tiện nghi hơn. Mọi hoạt động của các thiết bị đều được chủ nhân điều khiển một cách linh hoạt, dễ dàng. Mà không cần tốn bất cứ một chút sức lực nào.

Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà

Thiết bị nhà thông minh giúp ngôi nhà chúng ta được đảm bảo an ninh hơn. Đặc biệt với những hệ thống camera, hệ thống chống trộm. Bạn có thể nắm bắt được tất cả tình hình trong ngoài để có thể phát hiện được sự xâm nhập trái phép bất cứ khi nào. Hay giúp cho mọi người trong nhà được đảm bảo an toàn trong đêm tối. Với hệ thống ánh sáng tự động khi cảm ứng được thân nhiệt. Nhất là đối với trong nhà có người già và trẻ em.

Giúp tiết kiệm điện và hạn chế lãng phí

Với thời đại hiện đại hóa công nghiệp hóa. Thì việc tiết kiệm bất cứ khoản phí nào cũng đều rất khó khăn. Nhưng với thiết bị nhà thông minh thì khác. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ấy. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từng giây từng phút. Ví như bạn bật hệ thống tưới nước. Bạn có thể cài được khi nào thì bật nước và trong bao lâu hệ thống nước sẽ tự động được tắt đi. Vừa tiết kiệm thời gian mà không phải lo nếu lỡ mình quên thì sẽ hoang phí lượng nước…

Thiết bị nhà thông minh mang giá trị thẩm mỹ cao

Thiết bị nhà thông minh còn giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, đẹp mắt, mang đầy tính thẩm mĩ. Hơn ngàn lần với việc sở hữu một ngôi nhà với đầy rẫy những công tắc.

Ngoài ra, chẳng có điều gì tuyệt vời hơn với việc bản thân chúng ta đang được đi song song với thời đại. Nắm bắt được mọi xu thế và sự phát triển hiện đại của thế giới. Hay những ánh mắt trầm trồ của chúng bạn khi bước vào một căn nhà với đầy đủ tiện nghi cùng những thiết bị nhà thông minh hiện đại. Theo kịp xu hướng tiên tiến, đem con người tới cuộc sống tiện nghi, thoải mái do công nghệ mang lại.

Vậy nên với một thời đại hiện đại, tri thức được nâng cao hơn. Thì tại sao bạn lại không sở hữu một ngôi nhà với những thiết bị nhà thông minh như vậy. Để có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của chính bản thân và mọi người trong gia đình?