Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mô tả danh mục:

Nếu như bạn muốn sở hữu một ngôi nhà với đầy đủ những tính năng hiện đại và thông minh. Thì căn nhà bạn không thể thiếu được hệ thống chiếu sáng bóng đèn thông minh.

Vậy bóng đèn thông minh là gì?

Chính là thiết bị chiếu sáng tự động bật tắt. Dựa vào các cảm biến thông minh như cảm biến chuyển động hay cảm biến ánh sáng. Ngoài ra, bóng đèn thông minh còn có khả năng điều khiển từ xa. Thông qua Internet, sóng Wifi, hồng ngoại,… nhờ các thiết bị tích hợp.

Ứng dụng của bóng đèn thông minh

Chúng được sử dụng ở mọi nơi từ ngôi nhà nhỏ của ta cho tới các công ty, công xưởng, cao ốc, khu chung cư,… Trong ngôi nhà của ta bóng đèn thông minh được lắp đặt gần như hầu hết ở mọi vị trí. Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh hay ở ngoài sân vườn, thậm chí cả trong tủ quần áo,…

Mỗi khi bạn đi đến đâu, bạn không cần phải lần mò công tắc để bật trong điều kiện không đủ ánh sáng nữa. Chỉ cần bạn di chuyển tới vùng quét thì đèn sẽ lập tức được bật lên, khi đi qua vùng quét đèn sẽ tự động tắt đi.

Hoặc khi bạn chỉ cần hé mở cửa tủ quần áo. Hệ thống đèn cảm nhận được chuyển động thì đèn sẽ được chiếu sáng giúp bạn thấy đồ của mình dễ dàng hơn. Sau khi bạn đóng tủ quần áo lại thì đèn sẽ tự động tắt đi.

Hay những nơi có quy mô lớn như trong các công ty, công xưởng, chung cư, tòa nhà cao tầng,… Thường ta phải chiếu sáng cả ngày lẫn đêm. Như vậy sẽ khiến tiêu hao lượng điện năng rất lớn đồng thời chi phí cũng rất cao. Thay vào đó ta lắp đặt hệ thống bóng đèn thông minh. Khi có người đèn bật, hết người đèn sẽ tự động tắt.

Ngoài khả năng chiếu sáng, bóng đèn còn có thể thay đổi màu sắc. Ta chỉ cần chạm nhẹ vào bảng màu ứng dụng, ánh sáng lắp đặt sẽ thay đổi. Chúng thường được dùng trong các phòng karaoke hoặc dành cho những bữa tiệc,…

Lợi ích của bóng đèn thông minh

Bóng đèn thông minh chính là sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. Với những ưu điểm vượt trội như:

  • Khả năng thay đổi độ sáng mà không cần phải cài các bộ chuyển đổi trong ngôi nhà. 
  • Bạn có thể kiểm soát chúng dễ dàng qua chiếc điện thoại thông minh. Hoặc, bạn chỉ cần đi đến, hệ thống cảm biến sẽ tự động bật/tắt đèn chiếu sáng cho bạn. Tạo nên sự thuận tiện cho việc bạn di chuyển, hoạt động.

Khi sử dụng bóng đèn thông minh. Bạn không cần phải lo lắng dễ bị vấp té khi lần mò tìm công tắc bật đèn trong bóng tối. Nhất là những nơi có cầu thang. Điều này cực kỳ hữu ích đối với người già, trẻ nhỏ. Đồng thời khả năng bật/tắt đèn một cách tự động giúp bạn tránh việc tiếp xúc với nguồn điện. Bớt nỗi lo chẳng may công tắc điện của bạn bị hở, điện truyền ra, rất có thể gây giật điện, nguy hiểm tới tính mạng con người. 

Sau một ngày làm việc vất vả, bạn chỉ mong một giấc ngủ ngon. Nhưng không phải ai cũng có thể chìm vào một giấc ngủ dễ dàng. Bạn đừng lo, đã có bóng đèn thông minh giúp bạn. Có một số loại bóng đèn có chức năng giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn. Đèn sẽ tỏa ra nhiệt độ màu giúp điều tiết lượng melatonin mà cơ thể tạo ra. Các thiết lập của đèn hạn chế lượng melatonin vào ban ngày và tăng lên khi đêm về. Dễ dàng giúp bạn đi vào giấc ngủ, cải thiện sức khỏe rất tốt.

Với chức năng thay đổi màu sắc và chỉ cần thao tác đơn giản chạm nhẹ vào bảng màu ứng dụng, màu sắc của đèn sẽ được thay đổi. Thích hợp với những bữa tiệc sinh nhật hay bữa ăn cuối tuần dành cho gia đình.

Không cần phải tốn thời gian đối với những công tắc truyền thống. Hệ thống chiếu sáng tự động của bóng đèn thông minh giúp ta tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Không cần lo khi ta đi ra ngoài và lỡ quên tắt điện. Giúp ta tiết kiệm được điện năng và chi phí.

Hay khi bạn rời khỏi nhà. Nếu có kẻ trộm muốn xâm nhập, điện tự bật sáng cũng sẽ khiến tâm lý kẻ trộm bị hoang mang. Và từ bỏ ý định đột nhập ngôi nhà của bạn. giúp bạn bảo vệ được tài sản tốt hơn.

Ngoài ra, đây là loại thiết bị rất dễ dàng lắp đặt, mẫu mã đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Và hệ thống đèn thông minh không cần phải yêu cầu một thiết bị giả mã hay trung tâm nào.

Bóng đèn thông minh hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Vậy những ai đang băn khoăn hay chưa sử dụng sản phẩm thông minh này thì không việc gì phải ngại ngần cả, hãy biến chính mỗi cá nhân chúng ta trở thành người tiêu dùng thông thái.