Mô tả danh mục:

Xã hội ngày càng phát triển, với sự bùng nổ của thị trường nhà thông minh, các thiết bị điện thông minh không còn xa lạ gì với chúng ta. Như bóng điện thông minh, van nước thông minh… Mà trong đó không thể thiếu được ổ cắm thông minh.

Ổ cắm điện thông minh là gì?

Ổ cắm điện thông minh chính là một thiết bị điện được cài đặt chế độ tự điều khiển, đóng/ mở nguồn điện hoàn toàn tự động hay điều khiển từ xa.

Là một thiết bị thay thế hoàn toàn cho ổ cắm thông thường. Giúp kết nối các đồ điện trong nhà với nhau.

Ổ cắm điện thông minh
Ổ cắm điện thông minh

Ứng dụng của ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh có nhiều ứng dụng ưu việt mà khi biết. Hiểu được sẽ càng khiến cho người tiêu dùng lựa chọn và đặt niềm tin vào sản phẩm.

Ổ điện thông minh được sử dụng điều khiển các thiết bị gia dụng như bình đun nước, nồi cơm điện, bếp, lò vi sóng,… Tất cả những thiết bị nào có thể sử dụng ổ cắm có dây.

Với khả năng tự điều khiển. Khi sử dụng ổ cắm điện thông minh ta không còn lo nhỡ ta đi ra ngoài và quên tắt hay rút dây cắm. Nhất là đối với chị em phị nữ sau sinh, trí nhớ bị giảm sút thì việc quên tắt các thiết bị thường xuyên xảy ra.

Đổi lại muốn bật hay tắt nguồn điện ta chỉ cần điều khiển qua chiếc điện thoại. Hoặc sản phẩm có chế độ hẹn giờ như 5h 30 sáng sẽ tự bật bình để đun nước sôi. 10h sáng sẽ tự bật máy bơm nước, v…v…

Hoặc vào mỗi tối con bạn đòi xem tivi, không muốn ảnh hưởng con nhiều bạn có thể cài tivi chỉ phát trong vòng một tiếng. Ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt nguồn điện, tắt tivi.

Trong phòng ngủ, ta không cần sử dụng đến những chiếc điều khiển cho điều hòa, quạt điện, chăn điện,… Có ổ cắm thông minh thì ta không cần phải tốn thời gian để xuống giường bật, tắt thiết bị nữa.

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng nhận biết sự có mặt của người dùng trong nhà. Từ đó tự động kích hoạt một số thiết bị đã cài đặt sẵn. Như đèn, máy điều hòa, máy nghe nhạc,… Khi người dùng rời khỏi nhà thiết bị sẽ tự động tắt.

Ổ cắm thông minh
Ổ cắm thông minh

Lợi ích của ổ cắm điện thông minh

Ổ cắm điện thông minh mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích.

Giúp cho ta tiết kiệm được điện năng, chi phí. Vì có nhiều thiết bị điện ở trong gia đình không sử dụng thường xuyên nhưng vẫn để trong chế độ chờ sẽ gây ra sự tiêu hao lớn về điện năng. Nên khi ta sử dụng ổ cắm thông minh, với khả năng điều khiển hoàn toàn tự động hoặc từ xa. Thông qua điện thoại thì việc điều khiển sẽ dễ dàng hơn và không lo lắng đến việc ta liệu có quên hay không.

Ổ điện thông minh còn mang lại sự tiện nghi rất lớn cho người sử dụng. Thay vì canh thời gian chờ bật/tắt nguồn điện. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ổ cắm thông minh. Với chức năng bật/ tắt nguồn điện một cách hoàn toàn tự động. Hoặc bạn có thể hẹn giờ cho ổ cắm, và nó sẽ thực hiện nhiệm vụ bạn giao một cách đầy đủ xuất sắc.

ổ cắm wifi
ổ cắm wifi

Hiện nay trên thị trường, ổ cắm thông minh thường mang thiết kế hiện đại với vẻ ngoài đẹp đẽ. Hơn hẳn những ổ cắm thông thường khác. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ. Ổ cắm thông minh với những chất liệu tạo thành cao cấp còn giảm nguy cơ xảy ra các vấn đề rủi ro về điện cho người dùng. Bảo vệ bạn khỏi những tai nạn gây cháy, nổ. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng.

Ví dụ như đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động khi ta cắm sạc. Với việc khi ta sạc vào ban đêm. Thì đôi lúc pin đầy ta cũng không nhận ra và thường để vậy tới sáng. Như vậy không tốt cho các thiết bị. Nên khi dùng ổ cắm thông minh này ta có thể hẹn được số giờ. Như trong vòng 4 tới 5 tiếng pin sẽ đầy. Thiết bị sẽ tự động tắt đi.

Với tất cả những tiện ích và tính năng trên.  cắm điện thông minh đang dần trở thành một xu hướng lựa chọn trên thị trường. Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ hài lòng khi sở hữu một ổ cắm thông minh như thế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhé.