Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mô tả danh mục:

Ngày nay, sự phát triển của các thiết bị tự động hóa dùng trong gia đình, mang đến những tính năng ưu việt và tiện nghi thoải mái, mà tiêu biểu là van nước thông minh. Được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi tiện ích mà chúng mang lại.

Vậy van nước thông minh là gì?

Van nước thông minh là van nước có khả năng mở ngắt nước hoàn toàn tự động. Mà không cần phải thao tác thủ công như các loại van nước thông thường. Có hai loại van nước thông minh. Đó là van nước điện tử (van nước cảm ứng, van mở khóa nước bằng điện từ,…). Và van nước cơ (van phao nước thông minh,…). Van nước thông minh là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh của bạn.

Ưu điểm và chức năng của van nước thông minh?

Dễ sử dụng dễ lắp đặt

Đầu tiên là về việc lắp đặt. Cũng như các loại thiết bị điện thông minh khác. Van nước thông minh cũng vô cùng dễ lắp đặt và dễ sử dụng. Toàn bộ quá trình cài đặt và hiệu chỉnh mọi thứ theo ý muốn người dùng chỉ cần không tới một ngày.

Điều khiển từ xa thông qua trung tâm điều khiển nhà thông minh

Một tính năng nổi bật của van nước thông minh là khả năng điều khiển mở khóa nước từ xa. Thông qua việc kết nối với bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh. Nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái hoạt động và điều khiển thiết bị theo nhu cầu của mình.

Hẹn giờ mở ngắt nước.

Khả năng hẹn giờ bật/tắt nước cũng được tích hợp vào một số loại van nước thông minh. Với việc sử dụng tính năng hẹn giờ mở ngắt nước. Bạn sẽ được chào đón lúc về nhà với một bồn tắm đầy nước nóng để ngâm thư giãn mình sau một ngày dài làm việc đầy mệt mỏi. Mà không cần phải thao tác thủ công hay chờ bật nước.

Van nước thông minh đem lại những lợi ích gì?

Sự tiết kiệm

Việc lắp đặt các loại van nước thông minh cho ngôi nhà sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoạt động mở đóng nước. Tránh việc nước chảy tràn vô ích gây lãng phí như khi con trẻ nghịch ngợm. Hoặc bạn quên không đóng vòi nước làm nước chảy không tắt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá cho cuộc sống. Ngoài ra, đây cũng là một giải pháp vô cùng hữu ích nếu bạn có chứng hay quên. Với van nước thông minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rời khỏi nhà mà không cần lo lắng liệu mình có quên tắt nước hay không.

Sự tiện lợi

Với khả năng điều khiển từ xa hay hoạt động một cách tự động nhờ cảm biến. Van nước thông minh sẽ đem lại vô số tiện nghi cho gia đình bạn. Thay vì với tay bật tắt nước và khó chịu khi trên van nước dính đầy bọt xà phòng từ tay. Thì bây giờ, với van nước thông minh, bạn chỉ cần đưa tay vào vùng cảm biến, nước sẽ chảy ra tẩy sạch tay bạn.

Ngoài ra, với khả năng điều khiển từ xa thông qua trung tâm điều khiển nhà thông minh. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá cho việc đi đến tận nơi đóng mở van nước và chờ để có bồn tắm nước nóng thư giãn. Hay chỉ cần dùng điện thoại mở nước khoảng 10 phút trước khi bạn về đến nhà. Thì bồn tắm với nước nóng thoải mái đã sẵn sàng phục vụ.

Van nước thông minh mang lại hiện đại cho ngôi nhà của bạn với giá trị thẩm mỹ cao

Van nước thông minh với những thiết kế mang tính thẩm mỹ. Cấu thành từ chất liệu bền đẹp, khả năng đóng mở nguồn nước hoàn toàn tự động sẽ biến ngôi nhà của bạn nói chung và phòng bếp, nhà tắm nói riêng, thành một không gian vô cùng hiện đại, thoải mái.

Với những lợi ích và tính năng mà các loại van nước thông minh mang lại. Tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng khi lắp đặt và sử dụng. Vậy bạn còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Đồng thời đem những tiện ích này về với ngôi nhà của mình nào?