CÔNG TẮC CẢM BIẾN GIÁ RẺ CHO GIA ĐÌNH

        Công tắc cảm biến giá rẻ thực chất cũng chỉ để dùng bật tắt điện như những chiếc công tắc trước đây. Nó là thiết bị thông minh đã được thiết kế và thêm vào các tính năng thông minh, giúp việc bật tắt điện của người dùng trở nên dễ dàng và tiện lợi lợi. Việc bật/ tắt có thể diễn ra hoàn toàn tự động một cách thông minh.

      Lợi ích khi bạn sử dụng công tắc cảm biến

        Nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện cho gia đình của mình. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi đi ra ngoài vì quên tắt hệ thống điện trong nhà nữa. Hơn nữa, công tắc sẽ giúp bạn nhận diện để có thể dễ dàng mở các thiết bị và tắt toàn bộ hệ thống điện khi không có chuyển động trong nhà.

        Dễ dàng tương thích, sử dụng với tất cả đui đèn phổ thông & hệ thống điện đang được sử dụng tại Việt Nam. Sử dụng chỉ cần lắp đặt và dùng  không cần điều chỉnh phức tạp. Có thể tự lắp đặt tại nhà, không cần đến kỹ thuật.

        An toàn và tiện dụng, khi sử dụng điện giúp bảo vệ người thân và ngôi nhà của bạn khỏi các sự cố điện đáng tiếc. Tạo sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng. Nâng cao đời sống của con người ngày một văn minh, hiện đại hơn.

Hinh anh cong tac cam ung chuyen dong gia re JL083

Hình ảnh công tắc cảm ứng chuyển động giá rẻ JL083

      Tính năng của công tắc cảm biến

        Một số tính năng hấp dẫn nhất của các sản phẩm công tắc cảm biến đa phần bao gồm các ốc vít ẩn, hoạt động cảm biến tự động trơn tru ví dụ như khi có người đến gần công tắc cảm biến hệ thống đèn trong gia đình sẽ tự động mở toàn bộ và khi không có ai trong nhà, hoặc người đi ra ngoài thì hệ thống đèn trong nhà sẽ tự động tắt.

        Đa phần các công tắc cảm biến điều rất dễ dàng để cài đặt và lắp ráp, thân thiện và tiện ích với người dùng. Các Công tắc cảm biến thường rất hiện đại trong thiết kế và tính năng. Nó khá linh hoạt và đa chức năng..

        Một lợi ích đáng kể của việc sử dụng công tắc cảm biến là nó có sẵn cho bạn một loạt các thiết kế và tính năng khác nhau cho phù hợp với kiểu dáng, tường nhà và nhu cầu của bạn, ví dụ như: công tắc cảm biến ánh sáng, công tắc cảm biến chuyển động, công tắc cảm biến radar, công tắc cảm ứng âm thanh,…

        Ngoài ra, các sản phẩm này cũng cung cấp các chức năng khác nhau như tự động hóa, báo hiệu, bảo vệ, truyền dữ liệu và đổi mới. Hầu hết các sản phẩm này được làm bằng nhựa màu trắng. Các ổ cắm vít được ẩn hoàn toàn từ xem đó là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của các sản phẩm sáng tạo và hiện đại.

Hinh anh cong tac cam ung hong ngoaiHình ảnh công tắc cảm ứng hồng ngoại

     Công tắc cảm biến với giá rẻ – sự lựa chọn hoàn hảo, hợp lý cho gia đình bạn

        Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại công tắc cảm biến giá rẻ có giá cả hợp lý phù hợp túi tiền của các gia đình, với nhiều mức giá giao động khác nhau rất dễ mua ví dụ:

  •  Công tắc cảm biến – 00073DHGS6224 giá 155.000 đ
  •  Công tắc dòng chảy giá 78.000 đ
  •  Công Tắc Cảm Biến Ánh Sáng – TBĐ001 giá 52.000 đ
  •  Công Tắc Cảm Biến Ánh Sáng – CTCBAS01 giá 86.000đ

        Với những mức giá ưu đãi như vậy, rất dễ sử dụng trong các gia đình. Ngoài ra giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được điện năng, an toàn, hiệu quả và tiện ích nữa chứ.

      Công tắc cảm biến giá rẻ – Ứng dụng đa dạng, tối ưu cho gia đình bạn

        Công nghệ hiện đại, cuộc sống tiện nghi là những giá trị to lớn mà thiết bị điện thông minh mang lại. Chính vì thế, người tiêu dùng nào cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm tối tân cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường hiện nay, công tắc cảm biến là thiết bị điện thông minh chiếm được sự tin tưởng hàng đầu của quý khách hàng mang tới những trải nghiệm trên cả tuyệt vời trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

        Ngày nay, không gian sống không chỉ đơn thuần là nơi “an cư – lập nghiệp” mà đây còn là nơi để các gia chủ thể hiện sự đẳng cấp, góp phần tạo nên một cuộc sống có chất lượng đỉnh cao, hoàn hảo. Do đó, lắp đặt hệ thống thiết bị điện thông minh được khách hàng đặc biệt chú trọng nhằm đem lại những tiện ích nổi bật. Trong đó, công tắc cảm biến tạo nên sự khác biệt cả về công năng và thẩm mỹ chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

        Hiện nay, công tắc cảm biến được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn, tùy vào mục đích sử dụng của từng gia đình ví dụ được lắp đặt tại cầu thang, hành lang tự động bật và tắt khi có người đi qua. Lắp đặt tại văn phòng. Mở đèn khi có người trong phòng và tắt khi rời đi quá tiện ích. Lắp đặt tại nhà vệ sinh, nhà tắm, tự động bật tắt đèn khi có người, hạn chế phải bấm công tắc khi tay đang ướt. Lắp đặt tại cổng, cảm biến bật đèn khi có người lạ xâm nhập hoặc khi có khách đứng tại cổng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *