THIẾT BỊ BÁO TRỘM VỚI CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

        Để đảm bảo cho mỗi người, mỗi gia đình về vấn đề an ninh cũng như những giờ giải lao, nghỉ ngơi không phải lo lắng bị kẻ trộm dòm ngó. Các gia đình nên trang bị cho mình các thiết bị báo trộm với công tắc điều khiển từ xa mang lại yên tâm cho cuộc sống những người thân yêu của bạn.

        Tình hình khủng hoảng kinh tế nghiêm trọng như hiện nay thì việc xuất hiện các tệ nạn ngày càng gia tăng nhiều hơn, bên cạnh đó tình hình xã hội ngày càng một phức tạp thì việc xuất hiện thêm nhiều kẻ trộm thì đó là vấn nạn không thể tránh khỏi. Ngày nay thì hầu các gia đình đều khá là bận rộn không thể hoàn toàn quản lý được tài sản của chính mình vì lỗ hổng nghiêm trọng như thế đã tạo điều kiện cho những kẻ trộm cắp có cơ hội.

        Vậy thì thế nào là thiết bị báo động trộm?

        Thiết bị báo trộm là thiết bị khi có sự tác động của kẻ trộm từ bên ngoài vào đồ đạc tài sản của mình thì bạn có thể phát hiện ngay, mà bạn không cần xem camera suốt ngày. Thiết bị báo trộm thông thường gồm có trung tâm và các cảm biến. Trong các cảm biến bao gồm: 

        – Remote: điều khiển từ xa bật/ tắt trung tâm; 

        – Cảm biến cửa từ: Thường được gắn ở các cánh cửa, két sắt, cổng…; 

        – Cảm biến hồng ngoại (PIR): Phát hiện chuyển động thân nhiệt, thường được gắn ở ban công, hành lang, cầu thang; 

        – Cảm biến báo khói/cháy: Gắn trong phòng và các vị trí dễ có cháy nổ xảy ra; 

        – Cảm biến báo gas: Cảnh báo rò rỉ gas; 

        – Cảm biến đập vỡ kính: Cảnh báo cửa kính bị đập vỡ hoặc có chấn động mạnh và các cảm biến mở rộng khác.

        Lợi ích khi sử dụng thiết bị báo trộm cho gia đình

        Nhà bạn luôn được an toàn 24/24. Bạn có thể đi công tác du lịch cùng gia đình dài ngày mà không phải lo lắng việc trộm đột nhập vào nhà. Tư tưởng không phải lo lắng giúp bạn thoải mái đầu óc trong công việc và đi du lịch cùng gia đình được trọn vẹn niềm vui hơn. Chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình được nâng cao luôn luôn được bảo vệ cả về vật chất lẫn tinh thần.

        Việc sử dụng hệ thống chống trộm luôn an toàn và đảm bảo khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống báo trộm tự hú còi và thiết bị chống trộm sẽ tự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn từ xa và bạn chỉ cần nhấc máy gọi báo cho người thân hoặc cho hàng xóm của mình nhờ trợ giúp, quá đơn giản, luôn an toàn và dễ dàng sử dụng.

hinh anh thiet bi bao trom

Hình ảnh thiết bị báo trộm

      Nguyên lý hoạt động của thiết bị báo trộm

       Khi có sự đột nhập vào các vị trí được gắn cảm biến trong nhà ngay lập tức cảm biến đó sẽ truyền tín hiệu về trung tâm, nhiệm vụ của trung tâm là sẽ bật còi báo động ngay tại chỗ và sẽ gọi điện nhắn tin cho chủ nhân biết vị trí đang có đột nhập. Hầu hết mọi người hiện nay khi muốn chống trộm đều nghĩ đến lắp đặt camera, tuy nhiên camera chỉ hỗ trợ xem lại các tình huống đã xảy ra. Nhưng đối với thiết bị chống trộm giúp cho bạn biết ngay nhà bạn đang có xâm nhập và đuổi trộm tức thời qua còi báo động.

       Thiết bị báo trộm được hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng nhiệt phát hiện chuyển động hay cạy cửa (đập cửa) qua đầu dò thông minh rồi gửi tín hiệu đến bộ xử lý trung tâm sau đó từ trung tâm sẽ phát ra tín hiệu còi lớn để báo động về sự có mặt của kẻ lạ mặt. Với tiếng còi báo động này sẽ không chỉ có gia đình bạn mà cả những người cũng nghe được, chính vì thế sẽ thu hút được chú ý của nhiều người hơn, khiến kẻ gian khó thực hiện được hành động đột nhập được nữa…

hinh anh nguyen ly hoat dong cua thiet bi bao trom
Hình ảnh nguyên lý hoạt động của thiết bị báo trộm

      Tính năng vượt trội khi lắp đặt hệ thống thiết bị báo trộm trong gia đình

        Thiết bị thông minh được lắp đặt một cách đơn giản, nhanh chóng và không cần dùng dây. Khi mà kẻ trộm tác động vào để mở cửa chính, lúc này chuông báo động được thiết lập tự động sẽ kêu và hệ thống sẽ gọi điện thoại hay gửi tin nhắn về cho gia chủ tùy theo thiết lập của hệ thống. Ở đây bạn khá là chủ động trong việc quản lí thời gian theo mong muốn của mình. 

        Với thiết lập mật thiết với cái thiết bị thông minh là điều không thể thiếu trong thời đại 4.0 này, bạn có thể tắt mở báo động từ xa bằng các thiết bị thông minh như: điện thoại di động, máy tính bảng,…  đã được thiết lập trước với hệ thống lắp đặt chống trộm từ đó có thể để điều khiển một cách dễ dàng, nhưng không kém phần khoa học. Không có báo động giả làm chúng ta hoang mang như một số hệ thống chống trộm khác. Hệ thống này được cài đặt luôn hoạt động và chỉ dừng lại khi bạn chủ động tắt nó đi. Đặc biệt, báo động dạng không dây này luôn đem đến một sự an toàn nhất định cho các thành viên trong gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *