GIÁ BÁN CÔNG TẮC ĐIỆN CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG LÀ BAO NHIÊU?

        Công tắc điện cảm ứng chuyển động là một loại thiết bị thông minh có cảm biến siêu nhạy; công suất chịu tải lớn; có thể thay đổi khoảng cách cảm ứng, cảm biến sáng và thời gian trễ sáng. Công tắc này sử dụng công nghệ vi sóng radar ở tần số 5.8Ghz cùng với hiệu ứng Doppler nên có khả năng cảm ứng 360không điểm chết và có khả năng cảm ứng xuyên qua tường mỏng, gỗ mỏng hay kính,… Vì vậy, bạn có thể giấu chúng trong tường, sau trần, trong các máng đèn hay tủ điện…

      Ưu điểm của công tắc điện cảm ứng chuyển động

        Công tắc điện tự động có khả năng cảm ứng chuyển động siêu nhạy. Nó có thể phát hiện được các chuyển động rất nhỏ trong bán kính 8m  để điều khiển bật đèn. Trong vùng quét của thiết bị, chỉ cần một cử động nhỏ như khua tay hay thậm chí một cái nghiêng đầu cũng đủ làm cho bóng đèn tự sáng.

        Sản phẩm được trang bị thêm cảm biến quang và khả năng điều chỉnh cảm biến này. Bạn có thể điều chỉnh để công tắc này không hoạt động vào ban ngày, chỉ hoạt động vào buổi tối để vừa tiết kiệm điện mà không cần sử dụng công tắc tay nữa. Cơ chế tự động bật tắt nên dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người

        Công tắc điện thông minh này rất an toàn cho người sử dụng. Đa số các công tắc điện cảm ứng chuyển động được làm từ vỏ nhựa ABS chống cháy, độ bền cao, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong gia đình bạn. Công tắc điện thông minh có phần nối dây điện được thiết kế dạng nút kẹp chắc chắn giúp dễ dàng đấu nối thiết bị với dây điện mà không cần kìm hay tô vít.

        Công tắc có thể phát hiện chuyển động xuyên qua các vật mỏng, nên có thể lắp kín sau trần, trong hộp đèn, tủ điện,… vừa an toàn, vừa bảo đảm thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Điều chỉnh chính xác các thông số: Khoảng cách quét, cảm ứng sáng, và thời gian trễ thông qua hệ thống công tắc gạt. Hệ thống công tắc gạt này giúp cho việc điều chỉnh các thông số được chính xác hơn nhiều so với kiểu điều chỉnh bằng chiết áp ở công tắc cảm ứng chuyển động

Hinh anh cong tac cam ung chuyen dong tcz9800

Hình ảnh công tắc điện cảm ứng chuyển động tcz9800

      Ứng dụng của công tắc điện cảm ứng chuyển động​

        Lắp trước cổng/cửa nhà: Khi bạn đi về buổi tối không cần phải loay hoay vừa soi đèn pin vừa tìm chìa khóa. Sử dụng tại gara/ nhà xe sẽ giúp bạn không phải xuống xe bật đèn nữa. Cầu thang, hành lang, ban công, nhà vệ sinh là những nơi rất thích hợp để sử dụng loại công tắc điện tự động này để bạn có thể rảnh tay làm những việc khác – không phải bật công tắc nữa.

        Những nơi ít đi lại như nhà kho hay phòng để đồ mà được sử dụng đèn led cảm ứng chuyển động này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền điện hàng tháng. Có khả năng chống trộm tốt. Bạn có thể sử dụng loại công tắc điện tự động này như một hình thức cảnh báo, xua đuổi những kẻ lạ đột nhập vào nhà bạn với công suất chịu tải 1000W (bóng đèn 1000WW).

        Có thể lắp đặt bóng đèn ở chuồng trại, sân vườn, nhà xưởng hay bất cứ vị trí nào bạn bạn thấy thích hợp cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong gia đình bạn. Rất tiện dụng, có thể sử dụng mọi nơi trong gia đình bạn.

Hinh anh cong tac cam ung chuyen dong hong ngoai gan tran Geagood cao cap

Hình ảnh công tắc cảm ứng chuyển động hồng ngoại gắn trần Geagood cao cấp

      Hiện nay giá bán công tắc điện cảm ứng chuyển động thế nào – Bạn cần biết

        Trên thị trường hiện nay có nhiều loại công tắc điện cảm ứng chuyền động khác nhau với nhiều mức giá riêng, hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, ví dụ như:

  • Công Tắc Cảm Ứng Chuyển Động TCZ9800/ Công Tắc Điện Thông Minh giá 320.000đ
  • Công Tắc Cảm Ứng Chuyển Động TCZ3800/ Công tắc điện tự động giá 350.000 đ
  • Công Tắc Cảm Ứng Chuyển Động hồng ngoại TPE SLO2 giá 150.000 đ
  • Công Tắc Cảm Ứng Chuyển Động PIR lắp nổi trần TDL -9958J giá 189.000 đ

        Đây là những mức giá đang phổ biến trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tham khảo. Với các mức giá ưu đãi như trên, tin chắc rằng người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn được một công tắc điện cảm ứng chuyển động phù hợp cho ngôi nhà của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *