CÔNG TẮC WIFI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN MỌI HOẠT ĐỘNG TRONG GIA ĐÌNH CHỈ VỚI CHIẾC ĐIỆN THOẠI

        Công tắc wifi thông minh là một công tắc được sử dụng để điều khiển on/off hay hẹn giờ bật tắt thiết bị điện trong nhà bằng Smartphone thông qua ứng dụng ewelink (bạn có thể tải app này về cho điện thoại android và ios). Với thiết bị này, bạn có thể điều khiển bật tắt, hẹn giờ mọi thiết bị điện trong nhà cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

      Công tắc wifi thông minh có chức năng gì?

        Điều khiển mọi thiết bị qua smartphone. Có thể điều khiển bằng bao nhiêu điện thoại đều được (cần mật khẩu). Có chức năng bật, tắt, hẹn giờ tắt mở thiết bị mọi lúc mọi nơi qua smartphone. Đồng bộ với Amazon alexa, Google Nest. Kiểm tra tình trạng thiết bị đang tắt hay mở. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ cấu hình cài đặt công tắc điều khiển từ xa wifi từ điện thoại này sang điện thoại khác mà không cần đặt lại.

        Có thể cài đặt thông báo trên điện thoại khi ứng dụng được bật hay được tắt. Toàn bộ các chương trình hẹn giờ, cài đặt thời gian đều được lưu trên máy chủ của công tắc, nên ngay cả khi điện thoại không kết nối internet hay hết pin thì công tắc wifi thông minh vẫn hoạt động bình thường. Kết nối trực tiếp với tất cả các chuẩn wifi phổ biến tại Việt Nam. Có nút bật tắt ngay trên công tắc, tiện lợi trong sử dụng.

      Công tắc wifi thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội, tiện dụng cho gia đình khi sử dụng

        Với thiết bị này khi cầm điện thoại trên tay bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà bạn khi đang nằm trên giường hoặc bàn làm việc. Bạn đang ở chỗ làm chuẩn bị về nhà và muốn có nước nóng để dùng khi về đến nhà.

        Bạn muốn bật tắt quạt khi nóng, lạnh mà không muốn rời vị trí. Bạn muốn bật tắt bóng điện khi vẫn ở trong chăn,… Còn rất nhiều ý tưởng phục vụ nhu cầu yêu thích công nghệ cho bạn mặc sức sáng tạo với sản phẩm này.

Hinh anh cong tac wifi

Hình ảnh công tắc wifi thông minh điều khiển đóng cắt từ xa bằng smartphone

      Vậy làm thế nào để điều khiển mọi hoạt động trong gia đình chỉ với chiếc điện thoại?

  • Bước 1: Cài đặt và tạo tài khoản, tải và cài đặt ứng dụng eWeLink trên Google Play hoặc App Store.

        Đăng ký một tài khoản mới: Bạn sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu (ít nhất 8 ký tự). Nhập mã xác minh SMS để đăng ký. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.

  • Bước 2: Thêm thiết bị

        Nhấn và giữ nút “SET” trên thiết bị cho đến khi đèn LED xanh nhấp nháy nhanh (bạn có thể dùng ngón tay để ấn trực tiếp). Nhấp vào biểu tượng thêm thiết bị (dấu cộng) ở giữa. Kiểm tra cách nhấp nháy và chọn cách thêm tương ứng, sau đó nhấp “tiếp theo”.

        Chọn tài khoản WiFi của bạn và nhập mật khẩu (nếu không có mật khẩu, hãy để trống), nhấp vào nhớ để lần sau bạn không cần điền lại, hãy nhấp vào “kế tiếp”. Sau đó, nó sẽ tự động tìm kiếm và kết nối thiết bị “ITEAD-100000xxxxx” xung quanh bạn. Đặt tên thiết bị của bạn, truy cập thiết bị và kiểm soát thiết bị.

Hinh anh cong tac dieu khien tu xa qua smartphone bang song wifi

Hình ảnh công tắc điều khiển từ xa qua smartphone bằng sóng wifi

      Các ứng dụng phổ biến của công tắc wifi thông minh

        Điều khiển bật tắt máy bơm nước, bình nước nóng, điều hòa không khí từ xa,… (với thiết bị công suất lớn cần sử dụng kết hợp với khởi động từ). Hẹn giờ bật tắt cây nước nóng để khi bạn sử dụng thì có ngay, khi không cần sử dụng thì thiết bị sẽ tự động tắt – giảm chi phí tiền điện. Hẹn giờ modem wifi hay sạc thiết bị điện tử trong gia đình.

        Lưu ý:

        Nếu bạn thấy thiết bị mới được thêm vào là ngoại tuyến, vui lòng chờ vài giây. Nếu vẫn ở chế độ không trực tuyến, vui lòng khởi động lại thiết bị nếu mọi thứ đều ổn, nó sẽ trở nên trực tuyến trên App. Một thiết bị có một chủ sở hữu. Nếu bạn đã thêm thành công một thiết bị vào tài khoản của mình, bạn không thể thêm thiết bị này vào một tài khoản khác trừ khi bạn xóa nó khỏi tài khoản từ tài khoản đầu tiên. Chỉ chủ sở hữu thiết bị mới có thể chia sẻ nó với các tài khoản khác.

        Nói Tóm lại, điểu khiển từ xa qua điện thoại đã không còn xa lạ với mọi người. Kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao nên nhu cầu sử dụng các thiết bị thông minh tăng lên. Công tắc wifi thông minh có thể thay thế được toàn bộ những chức năng của công tắc điều khiển từ xa và công tắc hẹn giờ mà bạn đang sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *